Biệt Thự GS Metrocity Nhà Bè, Biệt thự GS Metrocity

Biệt thự GS Metrocity Nhà Bè nằm trong khu đô thị mới GS Metrocity, một trong 3 khu đô thị lớn nhất Nam Sài Gòn. Biệt thự GS Metrocity là sự kết hợp hoàn hảo giữa cuộc sống hiện đại và môi trường sinh thái xanh, thiên nhiên trong lành. Kết hợp với đầy đủ những tiện ích cao cấp trong khu GS Metrocity và đồng bộ với những dịch vụ tiện ích xung quanh, mang đến một không gian sống đẳng cấp và tiện nghi.

Dự án Biệt thự GS Metrocity Nhà Bè

Dự án Biệt thự GS Metrocity Nhà Bè

Dự án căn hộ cao cấp Quận 7  tọa lạc ngay vị trí đắc địa của khu đô thị mới, nằm ở vị trí trung tâm GS Metrocity, thiết kế theo phong cách biệt thự vườn, khu compoud hiện đại và không gian sống sang trọng. Đây được xem là Phú Mỹ Hưng 2 khu được quy hoạch có đầy đủ các tiện ích hiện đại như các trường quốc tế từ mầm non đến đại học, bệnh viện quốc tế chuyên khoa và đa khoa hàng đầu, các trung tâm thương mại lớn và sẽ là nơi hội tụ những thương hiệu hàng đầu trên thế giới, cùng với các tiện ích vui chơi giải trí, khu công viên cây xanh và các công trình điểm nhất, sẽ biến khu GS Metrocity trở thành trung tâm mới của Nam Sài Gòn.

Khu đô thị GS Metrocity Nhà Bè

Liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng

Khu biệt thự GS Metrocity Nhà Bè ngoài được sở hữu đầy đủ các tiện ích nội khu, còn được thừa hưởng những dịch vụ tiện ích xung quanh. Với vị trí liền kề Phú Mỹ Hưng, đối diện là các khu biệt thự cao cấp Lavia và Nine South. Từ dự án biệt thự GS Metrocity di chuyển chuyển khoảng 5 phút để đến trung tâm thương mại Lotte, Crescent Mall, Vivo city, trường Rmit, trung tâm Phú Mỹ Hưng…đem đến cho cư dân mọi sự thuận tiện trong cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày.

GS Metrocity Nhà Bè

Tiện ích khu đô thị GS Metrocity Nhà Bè

Chủ nhân của mỗi căn biệt thự GS Metrocity được tận hưởng và trải nghiệm những tiện ích cao cấp nhất trong khu GS Metrocity như có thang máy và hồ bơi riêng từng căn, khu compound an ninh 24/24, khu sân vườn thoáng mát và thân thiện với thiên nhiên, thiết kế từng căn tối ưu về chất lượng xứng tầm phong cách sống đẳng cấp. Kết hợp với cảnh quan thiên nhiên, hệ sinh thái độc đáo, quy hoạch đồng bộ, hài hòa với thiên nhiên, mang đến cuộc sống yên bình và phồn vinh, đẳng cấp.

dự án GS Metrocity NHà Bè

Tiện ích sang trọng khu biệt thự GS Metrocity Nhà Bè

Các căn biệt thự GS Metrocity Nhà Bè được bàn giao nhà hoàn thiện với phong cách thiết kế đương đại, sang trọng hài hòa với thiên nhiên sông nước, ngập tràn sắc xanh của thiên nhiên cây lá, đảm báo sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất, tạo nên một cộng đồng cư dân đẳng cấp hàng đầu khu Nam Sài Gòn.

THÔNG TIN DỰ ÁN BIỆT THỰ GS METROCITY NHÀ BÈ

Chủ Đầu Tư: Tập đoàn GS E&C Hàn Quốc ( GS Nhà Bè)

Quy mô dự án: 360ha

Quy Hoạch: Khu đô thị kiểu mẫu hàng đầu

 

liên hệ biệt thự gs metrocity  Liên hệ PKD Dự Án Biệt Thự GS Metrocity:

liên hệ biệt thự gs metrocity   Hotline:    ☎   0917.18.7997