Căn hộ GS Metrocity Nhà Bè, Căn hộ GS Metrocity

Với vị trí tọa lạc ngay trung tâm trục đường chính của khu đô thị mới GS Metrocity, tiếp giáp với công viên cây xanh và hệ sinh thái thiên nhiên mang đến không gian xanh, trong lành. Liền kề là các trường quốc tế, trung tâm thương mại và các tiện ích cao cấp của khu đô thị, Các khu chung cư GS Metrocity được thiết kế với kiến trúc hiện đại, hài hòa với thiên nhiên, các căn hộ cao cấp Quận 7 GS Metrocity được thiết kế tối ưu các công năng, đạt đến độ hoàn hảo về thẩm mỹ và sắc sảo đến từng chi tiết.

Dự án căn hộ GS Metrocity Nhà Bè

Phối cảnh dự án căn hộ GS Metrocity Nhà Bè

Dự án căn hộ GS Metrocity Nhà Bè tiên phong nhịp sống hiện đại, đáp ứng những tiện nghi cao cấp cho cư dân. Với việc tọa lạc ngay trung tâm, đối diện là các dãy nhà phố thương mại, liền kề là khu biệt thự cao cấp và trung tâm thương mại, tài chính của khu vực, cho cư dân nơi đây không chỉ sở hữu đày đủ các dịch vụ tiện ích sang trọng mà còn được trải nghiệm một cuộc sống năng động, hiện đại và tiện nghi.

căn hộ GS Metrocity Nhà Bè

Tiện ích chung cư GS Metrocity Nhà Bè

Dự án căn hộ GS Metrocity

lấy ý tưởng thiết kế từ cuộc sống năng động và hiện đại Hàn Quốc, kiến trúc hài hòa với hệ sinh thái xanh xung quanh, kết hợp với những tiện ích vượt trội mang đến một không gian sống sang trọng nơi cuộc sống thăng hoa với những tiện nghi khó nơi nào sánh được. tạo nên một cộng đồng cư dân văn minh, thành đạt với môi trường sống hoàn hảo.

chung cư căn hộ GS Metrocity Nhà Bè

Tiện ích sang trọng khu chung cư GS Metrocity

Các căn hộ GS Metrocity Nhà Bè đều được trang bị nội thất cao cấp và được tuyển chọn từ những thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Kết hợp với thiết kế Smart Home cho từng căn hộ, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời về một cuộc sống tiện nghi, xứng tầm phong cách thượng lưu.

căn hộ GS Metrocity Nhà Bè

Mặt bằng căn hộ GS Metrocity Nhà Bè

THÔNG TIN TỔNG QUAN DỰ ÁN CĂN HỘ GS METROCITY NHÀ BÈ

Chủ đầu tư: Tập đoàn GS E&C (Hàn Quốc)

Vị trí: Khu đô thị mới GS Metrocity Nhà Bè

Quy mô: 350ha toàn khu đô thị.

Diện tích khuôn viên:

Tổng số căn hộ:

 

liên hệ biệt thự gs metrocity  Liên hệ PKD Dự Án Chung cư Căn Hộ GS Metrocity:

liên hệ biệt thự gs metrocity   Hotline:    ☎   0917.18.7997