Cho thuê căn hộ Hưng Vượng 2 Phú Mỹ Hưng, Căn hộ Hưng Vượng 2

Địa chỉ: Khu căn hộ Hưng Vượng, Phú Mỹ Hưng, Quận 7

Giá: 11 triệu/tháng Diện tích: 89m2
  • Cho thuê căn hộ Hưng Vượng 2
  • Cho thuê căn hộ Hưng Vượng 2
  • Cho thuê căn hộ Hưng Vượng 2
  • Cho thuê căn hộ Hưng Vượng 2
  • Cho thuê căn hộ Hưng Vượng 2
  • Cho thuê căn hộ Hưng Vượng 2
  • Cho thuê căn hộ Hưng Vượng 2
  • Cho thuê căn hộ Hưng Vượng 2
 

Thông tin mô tả:

Cho thuê căn hộ Hưng Vượng 2 Phú Mỹ Hưng

Căn hộ diện tích 89m2 thiết kế thông thoáng với 2 phòng ngủ rộng, phòng khách và bếp thiết kế sang trọng, nội thất vừa được sửa mới, đầy đủ tiện nghi, dọn vào ở ngay.

Cho thuê căn hộ Phú Mỹ Hưng tại Khu căn hộ Hưng Vựng 2 có mặt tiền nằm trên đường số 6, đây là khu căn hộ đời đầu của khu đô thị Phú Mỹ Hưng, chất lượng căn hộ vẫn còn tốt, nhất hạ tầng quy hoạch và khu công viên nội khu thoáng mát và tiện nghi. Cho thuê căn hộ Hưng Vượng 2 Phú Mỹ Hưng được xây dựng với 16 block, cao 6 đến 9 tầng, mỗi tầng có 6 căn hộ, riêng tầng cao nhất là căn hộ penthouses sang trọng. Các block đều có 1 thang máy và 1 thang bộ.

Căn hộ Hưng Vượng 2 nằm trong khu căn hộ Hưng Vượng 1, 2 va 3, nổi bật với không gian thông thoáng, khu công viên nội khu rộng và nhiêù cây xanh thoáng mát, là khuôn viên lý tưởng cho cư dân dạo bộ thư giãn, tập thể dục hay hội họp cộng đồng. Tầng trệt của khu chung cư là các shophouse với đầy đủ các cửa hàng tiện ích như siêu thị mini, spa, nhà hàng, ẩm thực, nhà giữ trẻ... Phụ vụ đầy đủ nhu cầu sinh hoạt cho cư dân. Cho thuê căn hộ Hưng Vượng 2 với nhiều tiện ích xung quanh như gần các trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, hệ thống trường quốc tế, các khu chợ dân sinh...

Khu căn hộ Hưng Vượng 2 nằm trong khu an ninh cao, với 1 cổng chính và 1 cổng phụ có bảo vệ túc trực 24/24. Hầm gửi xe xe máy rộng, chỉ gửi xe 2 bánh, xe hơi sẽ có khu gửi xe gần đó. Hệ thống PCCC được trang bị hiện đại và kiểm tra bảo dưỡng thương xuyên.

Giá cho thuê căn hộ Hưng Vượng 2 Phú Mỹ Hưng cho diện tích 89m2 đầy đủ tiện nghi là 11 triệu/ tháng, hợp đồng thuê 1 năm trở lên.

Liên hệ xem nhà ngay: Mr, Đông - 0917.18.7997

Chuyên viên tư vấn

Thiên Đông

Tên liên lạc: Thiên Đông

Điện thoại: 0917.18.7997

Email: thiendong7997@gmail.com

 
 

Tin liên quan