Cho thuê căn hộ Mỹ Đức Phú Mỹ Hưng, Căn hộ Mỹ Đức Phú Mỹ Hưng

Địa chỉ: Khu Căn Hộ Mỹ Đức, Phú Mỹ Hưng, Quận 7

Giá: 22 triệu/tháng Diện tích: 123m2
  • Cho thuê căn hộ Mỹ Đức
  • Cho thuê căn hộ Mỹ Đức
  • Cho thuê căn hộ Mỹ Đức
  • Cho thuê căn hộ Mỹ Đức
  • Cho thuê căn hộ Mỹ Đức
  • Cho thuê căn hộ Mỹ Đức
  • Cho thuê căn hộ Mỹ Đức
  • Cho thuê căn hộ Mỹ Đức
  • Cho thuê căn hộ Mỹ Đức
 

Thông tin mô tả:

Cho thuê căn hộ Mỹ Đức Phú Mỹ Hưng

Danh mục cho thuê căn hộ Phú Mỹ Hưng: căn hộ diện tích 123m2 thiết kế 3 phòng ngủ rộng thoáng, phòng khách bố trí hợp lý và hiện đại mang đến không gian sống sang trọng. Thiết kế căn hộ hướng đến cảnh quan thiên nhiên xung quanh vì thế mỗi phòng đều được bố trí hợp lý để đón ánh sáng và gió mát. Nội thất căn hộ được trang bị đầy đủ, sang trọng. Nhà hiện đang trống, dọn vào ở ngay.

Căn hộ Mỹ Đức Phú Mỹ Hưng nằm ngay trung tâm Khu Cảnh Đồi trên trục đường Nguyễn Đức Cảnh, nơi có hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng giao thông và hạ tầng xã hội đồng bộ. Xung quanh là các cộng đồng dân cư cao cấp với mật độ dân cư hợp lý, đầy đủ các dịch vụ tiện ích cao cấp xung quanh. Cho thuê căn hộ Mỹ Đức Phú Mỹ Hưng nhiều diện tích từ 118 – 523m2, từ 3 -4 phòng ngủ thiết kế sang trọng. Liền kề là các tiện ích cao cấp như: Công viên thoáng mát 7,4 ha đối diện, mặt sau là hoa viên và khu biệt thự sang trọng, dọc tuyến đường Nguyễn Đức Cảnh là đầy đủ các cửa hàng thương mại, dịch vụ, ẩm thực, Hệ thống trường quốc tế SISS, Đinh Thiện Lý, Trung tâm thương mại Vivocity, Crescent mall, … Với sự đồng bộ cao về hạ tầng, xã hội cũng như tiện ích sồng mà bên ngoài Phú Mỹ Hưng khó có thể đạt được.

Khu căn hộ Mỹ Đức Quận 7 tọa lạc trên khuôn viên rộng gần 2,9ha trên trục đường Nguyễn Đức Cảnh, thiết kế với kiến trúc hiện đại gồm 2 block cao 12 tầng liên kết với nhau vbawngf khối nhà cao 2 tầng. Tại tầng 2 là khoảng không rộng lớn với hồ bơi cho cả người lướn và trẻ em, khu sinh hoạt cộng đồng, phòng tập gym, thể thao, cho cư dân có môi trường thư giãn nghỉ ngơi lý tưởng ngay tại nhà. Tầng trệt là các shop kinh doanh phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của cư dân với đủ mặt hàng thiết yếu.

Giá cho thuê căn hộ Mỹ Đức Phú Mỹ Hưng Quận 7 diện tích 123m2 : 22 triệu/tháng, nội thất đầy đủ, căn hộ còn trống xem là thích ngay.

Liên hệ xem nhà: Mr. Đông – 0917.18.7997

Chuyên viên tư vấn

Thiên Đông

Tên liên lạc: Thiên Đông

Điện thoại: 0917.18.7997

Email: thiendong7997@gmail.com

 
 

Tin liên quan