Bán căn hộ Hưng Vượng 1 Phú Mỹ Hưng, Chung cư Hưng Vượng 1

Địa chỉ: Chung cư Hưng Vượng 1, Phú Mỹ Hưng, Quận 7

Giá: 1,8 tỷ Diện tích: 78m2
  • Chung cư Hưng Vượng 1
  • Chung cư Hưng Vượng 1
  • Chung cư Hưng Vượng 1
  • Chung cư Hưng Vượng 1
  • Chung cư Hưng Vượng 1
  • Chung cư Hưng Vượng 1
 

Thông tin mô tả:

Bán căn hộ Hưng Vượng Phú Mỹ Hưng Căn hộ gồm 1 trệt và 1 lửng, diện tích 78m2 chưa tính diện tích ban công, thiết kế với 2 phòng ngủ, phòng khách và bếp thiết kế hợp lý, cho không gian thông thoáng. Nội thất căn hộ mới được thay mới toàn bộ, trang bị nội thất cao cấp dính tường.

Bán căn hộ Hưng Vượng 1 Phú Mỹ Hưng tại khu chung cư Hưng Vượng 1, đây là khu chung cư đời đầu của Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, mặc dù được xây dựng từ khá lâu, nhưng cho đến bây giờ vẫn được đánh giá tốt về tổng thể thiết kế và quy hoạch. Khu chung cư Hưng Vượng gồm Hưng Vượng 1, 2 và 3 được quy hoạch và xây dựng đồng bộ, với khu công viên nội khu rộng, thoáng và nhiều cây xanh, là sự kết hợp giữa lối kiến trúc đô thị với không gian thiên nhiên hợp lý.

Chung cư Hưng Vượng 1 Phú Mỹ Hưng gồm 11 Block được đánh theo thứ tự A,B,C..H và G. Mỗi Block được xây cao 6 tầng. Các Block A và B có mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, Block E và J có thang máy, các Block còn lại đi lại bằng thang bộ. Bán căn hộ Hưng Vượng 1 có diện tích từ 68m2 bao gồm 1 gác lửng, phía dưới được thiết kế 2 đến 3 phòng ngủ tùy diện tích, phòng khách, bếp, WC và ban công. Không gian căn hộ được tận dụng tối đa, mang đến không gian thoáng mát.

Tiện ích nội khu chung cư Hưng Vượng 1 gồm khu công viên nhiều cây xanh thoáng mát, là nơi thư giãn, trò chuyện, dạo bộ, tập thể dục lý tưởng, khu tập thể thao, khu vui chơi trẻ em, các cửa hàng tiện lợi, nhà giữ trẻ… phục vụ đầy đủ nhu cầu sinh hoạt cho cư dân.

Chung cư Hưng Vượng 1 nằm ở trung tâm khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7, được thừa hưởng tất cả các dịch vụ tiện ích cao cấp xung quanh như các trung tâm mua sắm, tài chính, văn hóa, trường quốc tế… kết nối với đường Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Lương bằng đi tất cả các hướng thuận tiện.

Khu căn hộ Hưng Vượng 1 là nơi có môi trường sống tốt cho gia đình và con cái, cư dân thân thiện và văn minh. Giá bán căn hộ Hưng Vượng 1 Phú Mỹ Hưng với diện tích 78m2 là 1,8 tỷ - giấy tờ sổ hồng đầy đủ.

Liên hệ xem nhà ngay: Mr. Đông – 0917.18.7997

Chuyên viên tư vấn

Thiên Đông

Tên liên lạc: Thiên Đông

Điện thoại: 0917.18.7997

Email: thiendong7997@gmail.com

 
 

Tin liên quan