Cho thuê căn hộ Hưng Vượng 1, Hưng Vượng 1 Phú Mỹ Hưng Quận 7

Địa chỉ: Chung cư Hưng Vượng 1, Phú Mỹ Hưng, Quận 7

Giá: 7 triệu/tháng Diện tích: 96m2
  • Hưng Vượng 1 Phú Mỹ Hưng Quận 7
  • Hưng Vượng 1 Phú Mỹ Hưng Quận 7
  • Hưng Vượng 1 Phú Mỹ Hưng Quận 7
  • Hưng Vượng 1 Phú Mỹ Hưng Quận 7
  • Hưng Vượng 1 Phú Mỹ Hưng Quận 7
  • Hưng Vượng 1 Phú Mỹ Hưng Quận 7
 

Thông tin mô tả:

Cho thuê căn hộ Hưng Vượng 1 Phú Mỹ Hưng Quận 7

Cho thuê căn hộ Phú Mỹ Hưng có view hướng công viên nội khu thoáng mát, diện tích lớn 96m2 bao gồm 1 trệt và 1 lửng thiết kế có 2 phòng ngủ, tiện nghi nội thất đầy đủ, thiết kế sang trọng như gường bàn ghế tủ lạnh, máy giặt, bếp âm, tivi smart, máy nóng lạnh…

Khu Căn hộ Hưng Vượng 1 Phú Mỹ Hưng có môi trường sống thân thiện, cư dân sống tình cảm, văn minh là môi trường tốt cho hạnh phúc gia đình và sự phát triển của con cái. Nằm trong khu an ninh cao, có 3 cổng bảo vệ tục trực, cổng trước đường Phú Mỹ Hưng mở của 24/24, 2 cổng sau mở của từ 5h sáng đến 23 giờ tối. Khu căn hộ Hưng Vượng 1 có tất cả 11 Block, trong đó có 2 Block E và J có thang máy, các Block còn lại bằng thang bộ.

Cho thuê căn hộ Hưng Vượng 1 Phú Mỹ Hưng là khu căn hộ được xây dựng từ những thời gian đầu phát triển khu đô thị Phú Mỹ Hưng, đến nay chất lượng các căn hộ vẫn còn rất tốt, đặc biệt và quy hoạch khu căn hộ đồng bộ với các tiện ích nôi khu và xung quanh. Trung tâm khu căn hộ Hưng Vượng 1, 2 và 3 là khoảng không rộng lớn với khu công viên nhiều cây xanh thoáng mát, khu vui chơi trẻ em, khu tập thể dục cho cư dân. Ở tầng trệt là hệ thống các của hàng tiện lợi, siêu thị mini, nhà hàng ẩm thực, Spa… đầy đủ các dịch vụ tiện ích cho sinh hoạt của cư dân.

Giá cho thuê căn hộ Hưng Vượng 1 Phú Mỹ Hưng Quận 7 cho diện tích căn 96m2 là 7 triệu/ tháng. Nội thất trang bị đầy đủ tiện nghi, xem là muốn dọn vào ở liền.

Liên hệ xem nhà Ngay: Mr. Đông – 0917.18.7997

Chuyên viên tư vấn

Thiên Đông

Tên liên lạc: Thiên Đông

Điện thoại: 0917.18.7997

Email: thiendong7997@gmail.com

 
 

Tin liên quan