Nhà phố GS Metrocity Nhà Bè, Nhà GS Metrocity

Sở hữu vị trí ngay trung tâm khu đô thị GS Metrocity,

Nhà phố GS Metrocity Nhà Bè

là sự kết hợp hài hòa giữa không gian thiên nhiên thoáng mát, đồng bộ với những tiện ích xung quanh, khu vực tiện để ở và kinh doanh với những tiêu chuẩn nhà phố hiện đại.

nhà GS Metrocity Nhà Bè

Phối cảnh dự án nhà GS Metrocity Nhà Bè

Dự án căn hộ cao cấp - nhà phố GS Metrocity Nhà Bè không chỉ sở hữu vị trí đắc địa để kinh doanh, mà còn sở hữu những tiện ích vượt trội để trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp.

Nhà phố GS Metrocity Nhà Bè

Dự án nhà phố GS Metrocity Nhà Bè

Nhà GS Metrocity tọa lạc trên các trục đường chính của khu đô thị, với những vị trí đắc địa thuận tiện để ở và kinh doanh mọi lĩnh vực, cùng với giá trị tiềm năng tăng giá từng ngày. Thuận tiện kết nối các tiện ích nội khu như trung tâm thương mại, trường quốc tế, trung tâm văn hóa thể thao, khu vui chơi giải trí… hay kết nối nhanh chóng đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng và các tiện ích liền kề trong khu vực.

dự án nhà phố gs metrocity nhà bè

Phối cảnh Nhà Phố GS Metrocity Nhà Bè

Với lối kiến trúc nhà ở truyền thống kết hợp với nhà phố hiện đại mang đến một không gian hoàn hảo để ở và kinh doanh, cùng với phong cách sống tiện nghi.

Thiết kế vỉa hè rộng, hành lang thoáng và sầm uất, nhộn nhịp.

Các căn nhà GS Metrocity Nhà Bè thiết kế hiện đại, linh hoạt tiện để ở và kinh doanh. Và có thể kết hợp nhiều căn liền kề lại với nhau.

Thiết kế các căn nhà phố kết hợp hoàn hào với không gian thiên nhiên xung quanh, tối ưu công năng sinh hoạt, cho không gian sống đẳng cấp, tiện nghi.

Dự án nhà GS Metrocity Nhà Bè

Tiện ích khu nhà phố GS Metrocity

Sở hữu đầy đủ những tiện ích cao cấp của khu đô thị như: các khu công viên cây xanh thoáng mát, trung tâm thể thao với những trang thiết bị cao cấp, hiện đại, trung tâm thương mại sầm uất, đầy đủ các trường chất lượng cao từ mầm non đến đại học….

Mặt bằng nhà phố gs metrocity nhà bè

Mặt bằng dự án nhà GS Metrocity

THÔNG TIN DỰ ÁN NHÀ PHỐ GS METROCITY NHÀ BÈ

Số lượng căn:

Kết cấu:

Diện tích:

Quy mô: 350ha

 

liên hệ biệt thự gs metrocity  Liên hệ PKD Dự Án Nhà GS Metrocity:

liên hệ biệt thự gs metrocity   Hotline:    ☎   0917.18.7997